Lời nói đầu - Vĩnh Cửu

Lời nói đầu - Vĩnh Cửu

Lời nói đầu - Vĩnh Cửu

Lời nói đầu

Kính gửi Quý khách hàng,

Hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất & kinh doanh vật liệu trang trí, cảm nhận sâu sắc của chúng tôi là sự phức tạp nhưng đầy tính nghệ thuật của nghề này. Sự phức tạp ở đây là đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm chi phí…Tính nghệ thuật của nghề này là phải tạo ra phần hồn của sản phẩm, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và làm cho Quý khách hàng cảm nhận sâu sắc được vẻ đẹp của nó bằng tất cả các giác quan.

Chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ để cho Quý khách thấy những thách thức khi chúng tôi tạo ra sản phẩm mới. Trải qua biết bao lần tạo mẫu, sản xuất, thử nghiệm đến lấy ý kiến đánh giá của các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, các chuyên gia về vật liệu…sản phẩm mới đến được các công trình của khách hàng. Chúng tôi tâm niệm là sản phẩm do chúng tôi thiết kế không chỉ đơn thuần là đáp ứng các nhu cầu lý tính mà chúng tôi còn đem lại cho Quý khách những cảm giác thật thoải mái ngay cả khi Quý khách bước vào nhà cũng như ra sân vườn, giúp cho cuộc sống của bạn ngày một gần gũi với thiên nhiên và tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của xã hội công nghiệp như hiện nay.

Để làm được như vậy, chúng tôi không ngừng tiếp cận những cái mới từ các nước phát triển có kinh nghiệm sản xuất vật liệu trang trí giả đá, giả gỗ, thạch cao hàng năm cũng như luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng trong hơn 35 năm qua. Điều này đã tích lũy và mang lại thành công cho Vĩnh Cửu như ngày nay.

Cùng với sự đổi mới qua từng thời kỳ, người Việt Nam chúng ta luôn làm việc chăm chỉ và ít quan tâm đến giá trị giải trí tinh thần. Khi nền kinh tế ổn định và phát triển cũng là lúc chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến không gian sống của gia đình sau một tuần làm việc vất vả. Hiện nay, nhiều gia đình đã xem việc trang trí sân vườn, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà hằng năm như một nhu cầu khoác lên mình chiếc áo mới để tìm lại cảm giác thoải mái, thư giãn mới lạ. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và hướng sản phẩm ngày càng trở nên thân thiện với mọi người để cho công việc trang trí cảnh quan, nội ngoại thất không còn là của nghệ nhân mà mọi người trong gia đình Quý khách đều có thể tự thực hiện với thao tác đơn giản. Dù Quý khách có sở hữu một góc vườn nho nhỏ đến một công trình rộng lớn vẫn tìm thấy ở Vĩnh Cửu những sản phẩm trang trí phù hợp với cảm nhận thẩm mỹ của Quý khách.

Kính thưa Quý khách hàng, chúng tôi rất vui mừng khi biết Quý khách là những người đã sử dụng sản phẩm Vĩnh Cửu trong những năm qua. Đó là nguồn động viên to lớn giúp tập thể nhân viên Vĩnh Cửu cố gắng sản xuất ra nhiều sản phẩm trang trí mang hàm lượng nghệ thuật cao để cho bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn và trường tồn cùng thời gian.

Trân trọng!

Nguyễn Vui – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu.