CẢNH BÁO HÀNG NHÁI

CẢNH BÁO HÀNG NHÁI

CẢNH BÁO HÀNG NHÁI

Tin tức
CẢNH BÁO HÀNG NHÁI GẠCH VĨNH CỬU

Lời đầu tiên, Công ty CP Vĩnh Cửu xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty CP Vĩnh Cửu với bề dày hoạt động và kinh nghiệm của mình, đã và luôn phát triển mạnh mẽ, từng sản phẩm chúng tôi tạo ra mang rất nhiều tâm huyết và nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Đổi lại điều đó, sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng, quý đối tác gần xa đối với sản phẩm Vĩnh Cửu như là 1 lời khẳng định, 1 sự tự hào to lớn cho chúng tôi.

Càng phát triển thì sự cạnh tranh càng lớn là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên trên thị trường, rất nhiều sản phẩm đạo nhái kiểu dáng và chất lượng kém đang gây ra sự ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Vĩnh Cửu nói riêng và thị trường gạch ốp lát nói chung.

Các sản phẩm của công ty Vĩnh Cửu đều được Cục Bản quyền Tác giả (thuộc Bộ VH - TT - DL) cấp CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN TÁC GIẢ, TÁC PHẨM. Đây là sự bảo hộ về mặt pháp luật đối với các sản phẩm Vĩnh Cửu, đồng thời đảm bảo niềm tin của quý khách đặt vào công ty Vĩnh Cửu là có cơ sở.

 

 

 

 

Để tránh những thiệt hại cho quý khách hàng khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi khuyến cáo quý khách khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm Vĩnh Cửu nên liên hệ với những đại lý của Vĩnh Cửu hoặc gọi đến số hotline 0903 99 50 77 (miền Nam) - 0935 085 258 (miền Trung) - 0932 35 99 86 (miền Bắc)

Xin chân thành cảm ơn quý khách

Tin liên quan