Gạch lát sân thượng đẹp hiện nay

Gạch lát sân thượng đẹp hiện nay

Gạch lát sân thượng đẹp hiện nay

Tin tức
Gạch lát sân thượng đẹp hiện nay

Gạch lát sân thượng đẹp hiện nay

Sân thượng hiện nay được nhiều gia đình đầu tư để trở thành nơi thư giản nghỉ ngơi. Bạn nên biết loại gạch nào chống nóng, chống thấm tốt cho sân thượng ngoài ra còn mang giá trị thẩm mỹ. Bài viết này xin chia sẻ cho bạn biết mẫu gạch lát sân thượng đẹp hiện nay.

Với đặc điểm của sân thượng là khu vực thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và mưa gió có tính bào mòn cao, nên chọn loại gạch lát sân thượng phải có tính chống nóng tốt để bảo vệ không gian nhà cửa phía dưới một cách tốt nhất.

Vĩnh Cửu – Thương hiệu sản xuất và phân phối Các loại gạch bê tông lát sân thượng uy tín nhất hiện nay

Gạch lát Vĩnh Cửu là gạch bê tông cao cấp có bề mặt cứng nên bền màu với điều kiện môi trường khắc nhiệt. Gạch Vĩnh Cửu có khả năng chống trơn trượt và trầy xước, không bị rêu mộc cũng như rạn nứt và thấm nước.

Gạch Vĩnh Cửu với bề mặt hoa văn có rãnh nhỏ giúp thoát nước nhanh và dễ vệ sinh và có giá trị thẩm mỹ cao.Với những ưu điểm nổi trội đó, gạch Vĩnh Cửu là loại gạch thường dùng để lát sân thương vì có khả năng chịu nhiệt cao với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Gạch không bị nứt và phai màu với ánh sáng của mặt trời mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Với nhưng người yêu thích sự mộc mạc, đơn giản, hoài cổ thì đây còn là dòng gạch lát sân thượng mang dáng hình của thiên nhiên nhất trên thị trường. Bề mặt viên gạch được trau chuốt để sản phẩm đạt được những giá trị mỹ thuật tốt nhất.

Liên hệ ngay với Vĩnh Cửu chúng tôi.

Tin liên quan