GẠCH LÁT SÂN VƯỜN ĐẸP

GẠCH LÁT SÂN VƯỜN ĐẸP

GẠCH LÁT SÂN VƯỜN ĐẸP

Tin tức
GẠCH LÁT SÂN VƯỜN ĐẸP

Gạch lát sân là dòng gạch lát nền cho khu vực ngoại thất được sản xuất để có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, gạch lát sân còn có công dụng cao về mặt thẩm mỹ. Gạch đem lại điểm nổi bật, thu hút cho không gian ngoại thất.

Gạch lát sân hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tùy vào từng loại, từng hãng gạch mà sẽ có những ưu điểm nổi bật.

  • Tính năng chống trơn vượt trội: loại gạch này thường có bề mặt không trơn bóng. Ngoài ra còn được tráng một lớp chống trơn trên bề mặt gạch. Đặc tính này rất hữu hiệu với không gian sân vườn, bởi tại đây

  • Tính chịu lực và chịu va chạm: tốt hơn so với những dòng gạch thông thường. Rất thích hợp với những không gian rộng thường để vật nặng.
  • Tính chống thấm nước cực tốt: bởi gạch có chất liệu tốt được nén chắc và nung ở nhiệt độ cao nên gạch lót sân có độ hút nước thấp.

Gạch lát sân vườn Vĩnh Cửu được đánh giá cao về chất lượng, gạch có độ cứng cao, bề mặt sở hữu khả năng chống trơn, rêu mốc cực tốt, thoát nước nhanh, dễ dàng vệ sinh. Những mẫu gạch lát nền Vĩnh Cửu luôn thu hút bởi họa tiết chân thật, sinh động, mang vẻ đẹp giản dị tự nhiên. Hòa quyện cùng không gian sân vườn.

Đến với Vĩnh Cửu là bạn đang đến 1 đơn vị đáng tin cậy, luôn đem đến những giá trị mỹ thuật tốt nhất mà căn nhà của bạn đang mong ước

Tin liên quan