Khách sạn Five element

Khách sạn Five element

Khách sạn Five element

Tin tức
Khách sạn Five element

Vĩnh Cửu xin được cập nhật đến Quý khách hàng hình ảnh của dự án Khách sạn Five Elements tọa lạc tại số 4-8-10 đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 5 năm 2018, sau hơn 6 tháng đã hoàn thành sơ bộ phần kiến trúc tổng thể. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH LCK HOSPITALITY, cùng sự hợp tác của công ty Vĩnh Cửu với vai trò là nhà cung cấp và thi công sản phẩm Tấm Ốp tường Tre Trúc Nghệ thuật G.R.C.

Từng góp phần tạo nên dự án Khách sạn Intercontinental Phú Quốc với những mảng ốp tường sóng cát G.R.C ngay tại khu vực sảnh lớn tuyệt đẹp - Công ty Vĩnh Cửu tiếp tục thể hiện sự sáng tạo về kiểu dáng và kỹ thuật sản xuất thi công chuyên nghiệp trong dự án khách sạn Five Elements. Đến thời điểm ngày hôm nay, khi năm mới đã bắt đầu thì trên con đường Nguyễn Thái Bình - con đường thuộc trung tâm quận 1, khách sạn Five Elements đã được ốp hoàn thiện những tấm ốp tường Vĩnh Cửu. Khách đi đường ngang đây sẽ là những vị khách đầu tiên được nhìn tận mắt những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Vĩnh Cửu hy vọng dự án sẽ được hoàn thành kịp thời điểm Tết Kỷ Hợi 2019 để cùng Quý khách chào đón năm mới an khang - thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Tin liên quan