Những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu

Những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu

Những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu

Tin tức
Những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu

***Những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu***

Gạch Caro Vĩnh Cửu là dòng gạch rất được ưa chuộng trong xây dựng nhiều năm trở lại đây. Sở dĩ nó rất được lòng các gia chủ là bởi vẻ đẹp giản dị, tinh tế cùng với độ bền vững chắc theo thời gian.

Đây là dòng sản phẩm lát nền G.R.C dày 20mm, với chất liệu bằng bê tông và được tạo hình bằng những đường thẳng song song caro, được khắc nổi cách nhau đều đặn. Sản phẩm đã được ứng dụng nhiều trong việc lát sân vườn, vỉa hè, quảng trường, lối đi…….đồng thời nó cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng với nhiều ưu điểm đáng kể như:

-Có độ bền cao

Nói về độ bền, Gạch Caro Vĩnh Cửu với khả năng chịu lực tốt, có kết cấu cứng, vững chắc chịu được các tác động của thời tiết bên ngoài.

-Chống thấm hiệu quả

Gạch được phủ lớp chống thấm do đó thích hợp với việc lát nền ở các khu vực ngoại thất đảm bảo cho công trình không bị ẩm mốc, thấm nước dẫn đến ảnh hưởng chất lượng bề mặt gạch và thẩm mỹ của không gian.

-Khả năng chống trơn trượt, độ bám tốt

Với các đường rãnh song song caro của gạch đã tạo được độ ma sát lớn cho việc chống trơn trượt hiệu quả khi trời mưa, nền ướt, đồng thời cũng tối ưu hóa cho việc thoát nước nhanh.

- Tính thẩm mỹ ưu việt

Gạch Caro Vĩnh Cửu có 3 màu nổi bật: đen, trắng, đỏ, đã mang lại vẻ đẹp ấn tượng với các thiết kế không gian mà không hề bị kén chọn trong nhiều phong cách nội thất rất phù hợp với mọi hạng mục. Đồng thời với các tông màu trung tính cực kỳ quyến rũ, nó đã đem lại nét đẹp tự nhiên, hài hòa cho mọi công trình.

Trên đây là những ưu điểm của Gạch Caro Vĩnh Cửu để gợi ý cho bạn chọn gạch lát nền vào các thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà bạn. Hy vọng bài viết này thật sự bổ ích và giúp cho bạn lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát ấn tượng nhất nhé!

Tin liên quan