CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Sản phẩm trang trí Viet Pottery

Không giống với những bộ bàn ghế hoặc chậu cây cảnh có kích thước và khối lượng lớn, những vật phẩm trang trí bằng bê tông có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong sân vườn hoặc thậm chí trong nhà.

Thương hiệu Viet Pottery thuộc công ty Vĩnh Cửu, bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm bàn ghế và chậu bê tông nhẹ, còn đem đến cho Quý khách những sản phẩm trang trí đa dạng. Các sản phẩm như con thú, trái cây, đồng hồ…đòi hỏi hình dáng giống thật với những đường nét chi tiết hơn những sản phẩm bàn ghế và chậu. Tuy nhiên điều đó không gây khó khăn cho Viet Pottery mà chúng tôi còn định hướng tạo ra thật nhiều mẫu mã sản phẩm hơn nữa.

Nếu Quý khách cảm thấy nhàm chán với không gian sống hiện tại, hãy thử làm mới bằng những sản phẩm trang trí sống động của Viet Pottery. Đừng ngần ngại đổi mới không gian riêng của mình, bạn sẽ thấy điều đó là thật xứng đáng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0903.99.50.77 hoặc 0903.102.301. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

www.vietpotttery.vn

#vietpottery #chaubetongnhe #banghebetongnhe #bonruatay #bontam#conthubetong #traicaybetong #planter #furniture #sink #bathtub#decoration

 

 

Tin liên quan