CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
[Video] Sản phẩm GRC Vĩnh Cửu

Năm 2000, công ty Vĩnh Cửu đã đặt dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm GRC. Sản phẩm GRC còn được gọi là sản phẩm bê tông gia cố bằng sợi thủy tinh. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng sản phẩm bê tông truyền thống, sản phẩm GRC của Vĩnh Cửu nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin dùng của các chủ đầu tư.

Gần 20 năm qua, hàng loạt dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam được áp dụng công nghệ GRC, như: Vinhomes , Vincom, Geleximco (Hà Nội), Royal City ( Hà Nội), Lake View City (TP.HCM), Garden Gate (TP.HCM),…Với khả năng và kinh nghiệm sản xuất phào chỉ, các dự án đều được Vĩnh Cửu thực hiện tốt nhất và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các chủ đầu tư.

Nhận được nhiều dự án có sử dụng Phào chỉ GRC từ các chủ đầu tư VinGroup, Novaland, Geleximco…là niềm tự hào của Vĩnh Cửu và từ đó, chúng tôi càng cố gắng thật nhiều để duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

www.vietnamgrc.vn

#phaochidep #phaochiGRC #phaochibetong #chiphaodep #chiphaoGRC#chiphaobetong #sanphamchiphao #sanphamphaochi #phaochire#chiphaore

 

Tin liên quan