CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Vĩnh Cửu chào đón khách Quốc tế

Thời điểm cuối năm, lịch tiếp khách của Vĩnh Cửu như dày kín bởi những cuộc hẹn với Quý khách và Quý đối tác đến từ nhiều quốc gia: Canada, Nhật, Úc…Vĩnh Cửu thật sự biết ơn những vị khách quý này đã không quản ngại đường xa và dành thời gian để ghé thăm chúng tôi. 

Vừa mới đây, những vị khách đến từ Nhật và Canada đã ghé thăm nhà máy Vĩnh Cửu, khi các anh em công nhân đã hoàn thành xong công đoạn cuối cùng và chuẩn bị xuất xưởng những lô sản phẩm Đá thiên nhiên lát nền. Những viên đá nhiều màu sắc rực rỡ như đang được khoác lên chiếc áo đính đầy những hạt sỏi nhỏ lung linh, với tên gọi cũng đẹp không kém: ngọc bích, ruby, cẩm thạch… Trông thấy các vị khách trầm trồ thích thú với sản phẩm, Vĩnh Cửu không khỏi vui mừng và có xen lẫn tự hào cho những điều mà chúng tôi đã cố gắng gầy dựng.

Uy tín của thương hiệu cùng chất lượng của sản phẩm, theo Vĩnh Cửu, là điều đã đưa những vị khách từ phương xa tìm đến và lưa chọn chúng tôi. Bởi thế, với lòng quyết tâm và năng lực sản xuất của mình, Vĩnh Cửu tin rằng thương hiệu sẽ còn ngày càng được tiến xa trong ngành công nghiệp xây dựng ở trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!
vinhcuu.vn - vietnamgrc.vn - vietpottery.vn

#vinhcuu #dathiennhien #latnen #daquy

Tin liên quan