CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Vĩnh Cửu - Một năm nhìn lại...

Vĩnh Cửu 1 năm nhìn lại...


Năm 2017 đã chính thức khép lại với những lưu luyến và cũng háo hức cho một năm mới tràn đầy hy vọng. Vĩnh Cửu cũng như thế, mang theo những trải nghiệm của 12 tháng tất bật với những dự án, những sản phẩm mới, những kế hoạch ấp ủ.

 

Năm nay có lẽ là năm mà sản phẩm G.R.C của Vĩnh Cửu được "lên ngôi", khi mà hàng loạt dự án lớn nhỏ trong nước có sử dụng các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ G.R.C như chỉ phào, đầu cột, tấm ốp tường, vỏ khuôn tượng,...Không thể không nhắc đến là các sản phẩm truyền thống, các dòng gạch lát nền, ốp tường được sản xuất không ngừng để cung cấp cho các công trình. Riêng các sản phẩm bàn ghế mới, các chậu cây nghệ thuật mà Vĩnh Cửu sản xuất dành riêng cho thị trường nước ngoài cũng thường xuyên nhận được những đơn hàng của các nước đối tác như Dubai, Đức, Nhật...

 

Vĩnh Cửu mong mỏi sẽ luôn được phục vụ Quý khách hàng bằng cách tạo nên nhiều sản phẩm hơn nữa, tốt hơn nữa, đẹp hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Vĩnh Cửu, cùng chúng tôi đi trên chặng đường xây dựng thương hiệu Việt vươn xa thế giới.

 

Xin kính chúc Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sư Như Ý.

Tin liên quan